Bảo Đảm Giá Tốt Nhất

Bạn thấy lần cuối

Đặt Phòng Nhanh Ở Đây

##hotel## vào ngày ##checkin## cho ##nights## đêm

ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN

(0-12 tuổi)
Có mã?

Bảo Đảm Giá Tốt Nhất

Để tâm trí – và hầu bao của bạn – thoải mái. Đặt trực tiếp với chúng tôi để tận hưởng giá tốt nhất cho mọi lần đặt phòng.

Nếu bạn tìm thấy giá thấp hơn trong vòng 24 tiếng từ khi đặt phòng, chúng tôi sẵn lòng đề nghị bạn mức giá tương tự và tặng thêm 10% giảm giá cho kỳ nghỉ của bạn.*

*Điều khoản và điều kiện được áp dụng

Claim now

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Mũi Né, Việt Nam

Điện Thoại: +84 252 374 1888
muine@anantara.com

Các Khu Nghỉ Dưỡng Anantara tự hào được liên kết với

World Travel Award 2015 - Vietnam's Most Romantic Resort TripAdvisor Travellers' Choice Awards
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
Green Globe Green Growth 2050 - Gold Level

Hoạt động của Resort

Môi trường rất yên tĩnh, nhưng các hoạt động giải trí và thư giãn luôn kề cận bên. Mỗi ngày, Anantara Mui Ne Resort đều giới thiệu nhiều hoạt động có tổ chức lẫn tự thực hiện trong không gian xung quanh khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Câu lạc bộ Trẻ em

Hãy để đội ngũ nhân viên yêu trẻ và thân thiện tại Câu lạc bộ Trẻ em chăm sóc các bé nhà bạn, để các em có thể tự vui chơi và kết bạn. Với rất nhiều các hoạt động sáng tạo và rèn luyện kỹ năng từ nghệ thuật, thủ công, thả diều và xây dựng lâu đài cát, đến cho cá ăn, đi thăm vườn và hái quả, mỗi ngày là một ngày vui với những cuộc phiêu lưu mới để giúp các em luôn chơi vui vẻ.

Phòng tập sức khỏe

Với nhiều thiết bị tập sức bền và sức khỏe, phòng tập sức khỏe hiện đại của chúng tôi đảm bảo bạn có thể duy trì hình thể ngay cả khi đang vui chơi tại Mũi Né.

Bể bơi

Bể bơi

Bể bơi tuyệt đẹp trong resort của chúng tôi nằm giữa vườn cây kỳ diệu  và những rặng cọ sừng sững. Hãy đắm mình trong bể nước tươi mát hay nằm hàng giờ ngắm cảnh thư giãn trên bờ.

Thư viện

Thư viện

Dạo qua thư viện sách và tạp chí tại khách sạn của chúng tôi tại Mũi Né Việt Nam, sau đó tìm một địa điểm yên tĩnh, dễ chịu trong phòng đọc, hoặc sử dụng một trong những máy tính của khách sạn để nghiên cứu về khu vực hoặc gửi email về cho gia đình bạn.

Các lớp học Yoga

Rèn luyện cơ thể và thư giãn trí óc với những khóa tập yoga bởi các giáo viên thực hành của chúng tôi. Dù bạn là một người mới bắt đầu hay một chuyên gia, các buổi học riêng tư hoặc lớp học nhóm của chúng tôi cũng đều có thể được điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu của bạn.

Lớp dạy nấu ăn món Việt

Học hỏi bí mật của những món ăn Việt Nam nổi tiếng thế giới. Thái, trộn, kết hợp và chuẩn bị món ăn Việt ưa thích của bạn đồng thời thưởng thức hương vị của mỗi sản phẩm. Mang nguyên vật liệu về nhà để làm quà và chia sẻ với bạn bè và người thân.

Lên đầu trang

Các Gói Ưu Đãi Đặc Biệt

Gói ưu đãi trả trước Advance Purchase Discount tại Anantara Mũi Né

Gói ưu đãi trả trước Advance Purchase Discount tại Anantara Mũi Né

Lập kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng trước ít nhất 21 ngày để được nhận giảm giá đặc biệt 25%, cùng một bữa sáng buffet ngon miệng mỗi ngày cho hai người. biết thêm

Trải Nghiệm Anantara

Trị liệu Spa Dễ chịu

Trị liệu Spa Dễ chịu

Những bài trị liệu cổ xưa kết hợp với kỹ thuật hiện đại đưa bạn trên con đường thư giãn tuyệt đối

Đăng ký nhận bản tin

Anantara Mui Ne Resort

Biển Mũi Né, KM10,
Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết,
Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
ĐT:  +84 252 374 1888
Fax: +84 252 374 1555
Email: muine@anantara.com

Anantara Mũi Né, Việt Nam Sơ đồ trang
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday